Khánh thành khu làm việc nhà A và Xưởng thực hành cơ khí ôtô

Thứ tư - 05/01/2022 03:24
Sáng 05/01/2022, tại trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức lễ khánh thành công trình sữa chữa khu làm việc Nhà A và Xưởng thực hành ô tô.
           Tham dự buổi Lễ, về phía Đảng uỷ Than Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh,  NGƯT Cát Văn Hoà - Chủ tịch Hội cựu giáo chức Nhà trường, lãnh đạo các nhà thầu và tư vấn giám sát công trình; về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch công đoàn trường cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị.

Để tạo điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt hơn đồng thời nâng cao chất thực hành thực tập qua đó và nâng cao tay nghề của sinh viên, năm 2021 Nhà trường đã ưu tiên đầu tư sửa chữa 02 công trình khu làm việc Nhà A và xưởng thực hành cơ khí ô tô. Theo dự kiến, khu Nhà A là khu nhà công năng bố trí cho khối phòng ban, các đoàn thể, trung tâm trong Nhà trường.
2022 01 05 150714
         Phát biểu tại Lễ khánh thành TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết chủ trương của Nhà trường trong việc tăng cường đầu tư cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất xây dựng môi trường học đường sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh. Năm 2021 được sự quan tâm của Bộ Công thương, sự thống nhất cao của tập thể BGH và đội ngũ sư phạm Nhà trường đã quyết tâm thực hiện 2 dự án (i) Cải tạo sửa chữa nâng cấp Khu làm việc nhà A (ii) Cải tạo sửa chữa nâng cấp Xưởng thực hành ô tô, nhằm tạo điều kiện tốt hơn về cơ sở vật chất để làm việc và học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà Trường.