Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thực hiện test nhanh COVID - 19 cho toàn thể viên chức, người lao động

Thứ tư - 22/12/2021 05:16
Trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến hết sức phức tạp, để bảo đảm các hoạt động “bình thường”, ngày 22/12/2021 trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thực hiện việc lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.
Quá trình lấy mẫu được thực hiện khoa học, đảm bảo yêu cầu về phòng dịch. Viên chức, người lao động trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia lấy mẫu được yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định về phòng dịch, điểm bố trí lấy mẫu đều trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,…
Trước đó Nhà trường đã tổ chức test nhanh cho hơn 150 sinh viên tham gia học tập trung môn học Giáo dục Quốc phòng -  An Ninh đợt 2 tại cơ sở Minh Thành và 127 lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.
Lãnh đạo Nhà trường cũng thường xuyên chỉ đạo, quán triệt tới tất cả viên chức, người lao động, học sinh sinh viên, học viên trong Nhà trường nghiêm túc thực hiện các quy định 5K, tích cực chuẩn bị các điều kiện, nhất là việc tuân thủ nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang.
Kết quả tất cả các trường hợp  được test nhanh đều âm tính với SARS-CoV-2.