Gặp mặt và hợp tác triển khai chương trình Học bổng năng lượng tương lai năm học 2022 - 2023  

Ngày 28/9/2022, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục và Phát triển Việt Nam (CED) và Công ty AES Việt Nam, về việc triển khai chương trình học bổng Năng lượng tương lai năm học 2022 - 2023. Tham gia buổi làm việc về phái trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS.Bùi Thanh Nhu, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trường, về phía CED có bà Tô Kim Kiên giám đốc trung tâm, về phía AES Việt Nam có bà Tô Lam Hương, giám đốc đối ngoại, Công ty TNHH Điện lực Mông Dương có ông Bùi Khang Ninh, cán bộ phụ trách quan hệ chính phủ; cùng lãnh đạo các bộ phận liên quan của các bên.

Xem thêm
Thông tin tuyển sinh
Thông tin cần nắm được về nghĩa vụ quân sự 2023
Thông tin cần nắm được về nghĩa vụ quân sự 2023

Dưới đây là những thông tin cần nắm được về nghĩa vụ quân sự năm 2023. Nghĩa vụ quân sự bắt buộc với các nam công dân trong độ tuổi từ 18 - 25 tuổi (18 đến 27 tuổi với công dân theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học).

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Vui tết Trung thu tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Vui tết Trung thu tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Tết Trung Thu được diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với người dân Việt Nam. Trẻ em rất trông chờ đến ngày này để có thể ngắm trăng, vui chơi với gia đình, bạn bè. Mọi người trong gia đình cho dù...