Lễ khởi công xây dựng nhà điều hành A2, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 13/01/2022 22:24
Ngày 14/01/2022, trong không khí vui tươi phấn khởi hướng đầu năm mới 2022, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà điều hành A2.
          Tham dự buổi lễ: Về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Bùi Thanh Nhu – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường. Về phía đơn vị thi công Liên danh Công ty Cổ phần đầu tư và cơ giới xây dựng với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 24-ICIC có Ông Vũ Khắc Đáp – Giám đốc Công ty  cùng CBVC của các đơn vị trực thuộc. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia thực hiện dự án: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Tư vấn quản lý dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh bày tỏ niềm vui mừng khi dự án Đầu tư xây dựng nhà điều hành A2 đã chính thức được khởi công xây dựng. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Hoàng Hùng Thắng gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, các chuyên viên Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Tài chính, các cơ quan của tỉnh Quảng Ninh, chính quyền và nhân dân phường Yên Thọ. Thầy Hiệu trưởng cũng ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hết mình của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã tham gia vào giai đoạn chuẩn bị đầu tư và tin tưởng rằng tinh thần ấy sẽ giữ vững cho đến ngày Khánh thành nhà điều hành A2.
         Phát biểu tại buổi lễ Ông Vũ Khắc Đáp – Giám đốc Công ty  đã cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng đã ký kết, thi công hạng mục công trình theo đúng hồ sơ thiết kế, bảo đảm tiến độ, công trình đạt chất lượng về kỹ thuật và mỹ thuật, thực hiện tốt công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự tại công trình và chấp hành các quy định của pháp luật, cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc sớm bàn giao đưa công trình vào sử dụng đúng  kế hoạch.
        Dự án Đầu tư xây dựng nhà A2 với quy mô 2.780m2 sàn xây dựng với 4 tầng. Hệ thống đường giao thông nội bộ, hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà:Tuyến trục chính dài khoảng 175m; kết cấu tương đương đường giao thông cấp IV đồng bằng; Tuyến nội bộ nối với tuyến đường trục chính dài khoảng 265m; kết cấu tương đương đường giao thông cấp V đồng bằng; Điểm dừng đỗ xe kết cấu tương đương đường giao thông cấp IV đồng bằng; diện tích khoảng 1.080m2;  Hệ thống sân, vỉa hè và cổng, nhà bảo vệ, hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà: phạm vi diện tích khoảng 0,5ha. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2023. Dự án hoàn thành góp phần xây dựng hình ảnh Nhà trường khang trang, hiện đại.
NhaA2

Phối cảnh nhà điều hành A2, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh