Trao giải cuộc thi "Phòng ở KTX Sạch - Gọn - Kiểu Mẫu" năm học 2023 -2024

Thứ hai - 20/05/2024 05:00
Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2024, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức trao giải cuộc thi "Phòng ở KTX Sạch - Gọn - Kiểu mẫu" cho sinh viên ở khu nội trú Nhà trường năm học 2023 - 2024.
Trao giải cuộc thi "Phòng ở KTX Sạch - Gọn - Kiểu Mẫu" năm học 2023 -2024
     Tham dự buổi tổng kết trao giải có TS. Phạm Đức Thang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám khảo cùng toàn thể các em sinh viên là đại diện cho các phòng tham dự cuộc thi.

Cuộc thi "Phòng ở KTX Sạch - Gọn - Kiểu mẫu" năm học 2023 - 2024 diễn ra từ ngày 15/4/2024 đến 10/5/2024 với 10 tiêu chí chấm điểm. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia với 112 phòng ở khu nội trú Việt Nam, KTX Quốc tế  Lưu học sinh Lào Nhà trường quan tâm tham gia.

Tại buổi tổng kết, thay mặt  Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Đức Thang – Phó Hiệu trưởng nhận xét: Cuộc thi đã nâng cao ý thức cho sinh viên, làm cho khu nội trú văn minh, sạch đẹp; nâng cao tinh thần làm chủ, tự quản, học tập và rèn luyện kỹ năng, cách ứng xử của sinh viên trong tổ chức cuộc sống tập thể. Những phòng đạt giải trong Cuộc thi lần này thực sự là những phòng ở kiểu mẫu trong khu Nội trú, thúc đẩy phong trào trong xây dựng khu Nội trú sạch đẹp, an toàn, trật tự, văn minh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, TS. Phạm Đức Thang đề nghị Ban Quản lý KTX – Y tế - ANTT tích cực hơn nữa trong việc phối hợp với phòng CT HS - SV, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tiếp tục phát động nhiều cuộc thi như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên nội, ngoại trú. Qua đó, giúp các bạn sinh viên ý thức hơn trong cách ứng xử, rèn luyện kỹ năng, việc ăn ở sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp, tạo môi trường KTX sạch đẹp, văn minh.