Lễ tổng kết năm học 2023-2024 khối THPT theo chương trình GDTX

Thứ năm - 30/05/2024 04:07
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024 của Trung tâm GDNN - GDTX Đông Triều, ngày 28 tháng 5 năm 2024 Trung tâm GDNN - GDTX cơ sở trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, Lễ tri ân - trưởng thành khi tôi 18 cho học sinh khối 12 hệ THPT theo chương trình GDTX
Thầy Phạm Anh Mai - Giám đốc TT phát biểu tại buổi lễ
   Tham gia buổi Lễ có thầy giáo Phạm Anh Mai - Giám đốc Trung tâm Đào tạo nghề, cô Hoàng Thanh Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo nghề, các thầy cô giáo giảng dạy khối phổ thông, đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp 10, 11, 12 cùng toàn thể các em học sinh của Trung tâm.
Đại diện PHHS tặng quà trung tâm
   Tại buổi Lễ tổng kết, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2023-2024. Trong năm học qua, Trung tâm GDNN - GDTX cơ sở trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai thực hiện tốt kế hoạch năm học của Trung tâm GDNN - GDTX Đông Triều; đổi mới công tác quản lý, tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy và học; triển khai phương pháp dạy học gắn với đổi mới hình thức, phương pháp thi, kiểm tra và đánh giá kết quả giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh. Hoạt động dạy học được thực hiện nghiêm túc, chương trình dạy học đảm bảo đúng tiến độ... Nhờ đó, chất lượng giáo dục của Trung tâm không ngừng được nâng cao
   Nhân dịp này, Trung tâm khen thưởng 29 học sinh đạt học lực giỏi; 123 học sinh đạt học lực khá; tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2021 - 2024.
Khen thưởng học sinh các cấp học
   Buổi lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 diễn ra trong không khí bồi hồi, xúc động. Đây là thời khắc các em học sinh khối 12 cùng nhìn lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường với biết bao kỷ niệm để được tri ân thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt các em; là cột mốc đáng nhớ ghi dấu một chặng đường trong cuộc đời mỗi học sinh khóa 2021 - 2024. Đây cũng  là động lực, là hành trang vững chắc để các em học sinh lớp 12 Trung tâm GDNN- GDTX cơ sở trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khóa 2021- 2024 bước vào đời với những nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong tương lai.
Đại diện học sinh khối lớp 12 phát biểu tại buổi lễ