Đoàn công tác Trường đại học công nghiệp Quảng Ninh tham dự hội thảo tại thành phố Évora, Bồ Đào Nha

Thứ tư - 19/06/2024 22:36
Trong hai ngày, từ ngày 13-14 tháng 6 năm 2024, tại trường Đại học Évora, thành phố Évora, Bồ Đào Nha. Đại diện trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) tham dự Hội thảo trong trương trình của dự án Dự án STRIVE “Tăng cường quốc tế hóa các trường đại học mới nổi của Việt Nam” có mã số 101128558 - STRIVE - ERASMUS-EDU-2023-CBHE, đây là dự án được tài trợ bởi chương trình Erasmus + của Liên minh Châu âu và được điều phối bởi Hiệp hội Đại học AlmaLaurea, Italy, bao gồm 07 đối tác, trong đó có 4 trường đại học Việt Nam và 3 trường đại học của Châu âu và QUI vinh dự được là 1 trong 4 trường đại học tại Việt Nam được tham dự. Nội dung hội thảo lần này là Tổng quan về chương trình Erasmus+ trong lĩnh vực giáo dục đại học.
TS. Hoàng Hùng Thắng, Hiệu trưởng QUI và các thành viên của dự án Strive dự Hội thảo tại trường Đại học Évora, Bồ Đào Nha
      Trong khuôn khổ chương trình, ngày 18 tháng 6 năm 2024, đoàn QUI đã cùng với đại diện trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Phú Xuân thăm và làm việc với viện Kinh tế và Quản trị cao cấp - Trường Đại học Bách khoa Porto (ISCAP), tại buổi làm việc  các bên đã trao đổi để tìm kiếm cơ hội hợp tác các vấn đề liên quan đến sinh viên và giảng viên giữa các bên.
Giáo sư Manuel Moreira da Silva - Viện trưởng viện ISCAP chụp ảnh với các thầy cô đại diện 03 trường đến từ Việt Nam