Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thực hiện chương trình đánh giá sơ bộ chất lượng giáo dục chương trình đào tạo

Thứ hai - 12/08/2024 00:19
Ngày 10 tháng 8 năm 2024 trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã có buổi đón tiếp và làm việc với Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Thăng Long về việc thực hiện chương trình đánh giá sơ bộ chất lượng giáo dục 05 chương trình đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thực hiện chương trình  đánh giá sơ bộ chất lượng giáo dục chương trình đào tạo
     Tham gia buổi làm việc phía Đoàn KĐCL GD có Phó GS,TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Văn Đường – GĐ Trung tâm KĐCL GD Thăng Long cùng các thành viên của đoàn. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Thanh Nhu – Chủ tịch HĐT; TS. Phạm Đức Thang – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô Trưởng/phó phòng ban, Khoa đào tạo.

Đoàn khảo sát sơ bộ đã tiến hành kiểm tra tài liệu, hồ sơ minh chứng, trao đổi với đại diện Hội đồng tự đánh giá, nhóm công tác phụ trách các tiêu chuẩn, kiểm tra cơ sở vật chất, các phòng phỏng vấn và các điều kiện chuẩn bị cho khảo sát chính thức.
                                                       Phó GS,TS.  Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại phiên làm việc
      Tại phiên làm việc Đoàn đánh giá sơ bộ đã có những trao đổi, đưa ra các ý kiến đóng góp với lãnh đạo Nhà trường, nhóm công tác phụ trách các tiêu chuẩn để cho công tác khảo sát chính thức được hoàn thiện hơn. Đồng thời thông qua nội dung Biên bản ghi nhớ Khảo sát sơ bộ giữa Đoàn đánh giá ngoài – Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh – Trung tâm KĐCL GD Thăng Long đi đến thống nhất ký Biên bản ghi nhớ hợp tác.
                       Đoàn đánh giá ngoài – Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh – Trung tâm KĐCLGD Thăng Long ký kết Biên bản ghi nhớ
        Sau buổi ký kết Biên bản ghi nhớ Đoàn đánh giá KĐCL GD chính thức thực hiện chương trình đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục 05 chương trình Đào tạo tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 8 năm 2024.