Đoàn viên ưu tú trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh hoàn thành nội dung lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ ba - 14/05/2024 04:56
Vừa qua, tại Công ty Than Mạo Khê, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh chủ trì phố hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng cho các đơn vị cơ sở vùng Đông Triều, Quảng Ninh trực thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh, Đảng bộ Tập đoàn. Về dự và chỉ đạo bế giảng có đồng chí Bùi Khắc Trực, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Đảng bộ Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty Than Mạo Khê, Bệnh Viện Than - Khoáng sản Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Công ty CP Địa chất mỏ và toàn thể các học viên tham gia trong khóa học này.
Đoàn viên ưu tú trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  hoàn thành nội dung lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng
   Lớp học được tổ chức từ ngày 06 - 10/5/2024 cho 6 đơn vị với 71 học viên tham gia thuộc Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê, Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản Việt Nam, Đảng bộ Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê, Đảng bộ Công ty Cổ phần Địa chất mỏ Đảng bộ Công ty Cổ phần Than Vàng Danh. Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 17 học viên là các đoàn viên sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Nội dung học tập với 6 chuyên đề, ngoài phần học lý thuyết các học viên còn được trang bị kỹ năng ứng xử khi đứng trước đông người, tham gia các tiết mục văn nghệ tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong học tập.
   Với điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, sự cố gắng của các giảng viên và học viên lớp học đạt kết quả cao 71 học viên đủ điều kiện viết bài và được cấp giấy chứng nhận Các học viên đều đạt kết quả khá, giỏi trở lên.
   Tham gia lớp học giúp các học viên thêm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, nuôi dưỡng khát vọng và ý chí phấn đấu, nỗ lực rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.