Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 01/07/2024 04:36
Lễ bảo vệ khoá luận của sinh viên khoá 13 trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh diễn ra trong tháng 6 năm 2024. Lễ bảo vệ khoá luận là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc của quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh của mình trước hội đồng giám khảo.
Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm học 2023 - 2024
Các khoa và sinh viên đã chuẩn bị chu đảo cho các buổi bảo vệ, sinh viên năm cuối đã thể hiện sự tự tin và quyết tâm đạt kết quả cao. Năm học 2023 – 2024, trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành lập 18 Hội đồng bảo vệ khoá luận ở các khoa Mỏ - Công trình, khoa Công nghệ thông tin, khoa Kinh tế, khoa Cơ khí – Động lực, khoa Điện với 146 sinh viên đủ điều kiện làm khoá luận tốt nghiệp.

Tại các buổi bảo vệ khoá luận, thành phần Hội đồng chấm khoá luận bao gồm các giảng viên của khoa và các chuyên gia của từng lĩnh vực mà Nhà trường mới từ các doanh nghiệp để cùng đánh giá khoá khoá luận tốt nghiệp của sinh viên. Đồng thời tại buổi bảo vệ khoá luận cũng có các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên tham gia.

Các buổi bảo vệ diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Các sinh viên trong Hội đồng lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài được lựa chọn đều có tính thực tiễn cao và bám sát nhu cầu xã hội. Kết thúc phần trình bày, các sinh viên đã được hội đồng giám khảo đặt câu hỏi để đánh giá chất lượng khóa luận. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài, đồng thời giải quyết các câu hỏi một cách trôi chảy và thuyết phục.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.  Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện những gì mình đã học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học. Kết quả của buổi bảo vệ cho thấy, các sinh viên đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên bước vào đời, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Tự tin làm chủ công việc của mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường tương lai phía trước.