Giao lưu thể thao sinh viên

Thứ hai - 13/05/2024 05:34
Tạo không khí sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1944 - 07/5/2024) và 70 năm Ngày ký hiệp định Giơnevơ (21/7/1954 - 21/7/2024); Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Trong 2 ngày 09 và 10/5/2024 Đoàn thanh niên Nhà trường phối hợp với khoa Khoa học Cơ bản tổ chức giải thi đấu Cầu lông trong học sinh sinh viên Nhà trường và các trường THPT trên địa bàn.
Giao lưu thể thao sinh viên
Tham gia giải đấu có 50 vận động viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường và các đoàn trường THPT trên địa bàn thị xã Đông Triều. Các vận động viên tham gia tranh 3 bộ huy chương ở các nội dung: Đôi nam nâng cao, đôi nam phong trào và đôi nam nữ mở rộng. Giải đấu đã diễn ra 70 trận đấu ở các nội dung.

Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả rất nhiều trận cầu hay, sôi nổi và kịch tính.

Kết thúc giải đấu BTC đã tìm ra được các vận động viên xuất sắc nhất của mùa giải năm nay bao gồm:
Nội dung Đôi Nam phong trào:

Giải Nhất: Nguyễn Hoàng Anh - Lê Văn Tú ( Tự động hoá K14)
Giải Nhì: Ngô Trường Nam (Cơ khí ô tô k15) - Lưu Mạnh Tuần (Tự động hoá K13)
Giải Ba: Cao Văn Thái (Cơ khí ô tô k15) - Trần Hải Nam (KT Điện K15).
Nội dung Đôi nam nâng cao

Giải Nhất: Tạ Thành Long (Tự động hoá K14) - Nguyễn Trung Kiên (KT Điện K16)
Giải Nhì Hoàng Long Quân (KT Điện k13) - Trương Hùng Việt (KT Điện K16)
Giải Ba: Nguyễn Đức Minh(Tự động hoá K14) - Lê Trung Hiếu (Tự động hoá K15) .
Nội dung Đôi nam nữ

Nhất:  Hiền - Hiếu (Đại học Công nghiệp Quảng Ninh)
Nhì: Hùng - Thảo (THPT Hoàng Hoa Thám)
Ba: Ninh -  Ngọc (THPT Hoàng Quốc Việt).
Hoạt động thể dục thể thao trong Nhà trường là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với sinh viên nhà trường trong công tác rèn luyện sức khỏe. Đây là hoàn động đào tạo nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên nhà trường Đức – Trí – Thể – Mỹ.