ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 02:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  tích cực hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu  “Bác Hồ với tỉnh Quảng Ninh và huyện đảo Cô Tô”

Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tích cực hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Bác Hồ với tỉnh Quảng Ninh và huyện đảo Cô Tô”

•   16/04/2021 04:00

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy trường, Đoàn Than Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã triển khai Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Bác Hồ với tỉnh Quảng Ninh và huyện đảo Cô Tô” tới toàn thể đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong nhà trường. Cuộc thi đã được triển khai trực tiếp tại các chi đoàn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn ĐVTN.

File đính kèm: