ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 14:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
NHỮNG TẤM GƯƠNG HỌC BÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP QUẢNG NINH

•   24/05/2022 14:57

Thanh niên, học sinh, sinh viên (HSSV) là lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong HSSV nói chung và HSSV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) giờ đây đã trở thành phong trào, được triển khai sâu rộng, thường xuyên, có sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ. Qua việc triển khai, thực hiện phong trào tại trường ĐHCNQN đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên năng nổ, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Trong đó phải kể đến một số gương mặt tiêu biểu như sinh viên Đinh Trung Hiếu, Nguyễn Ngọc Hoàng Long, Trần Dương Long, Vũ Xuân Bang...

File đính kèm: