Trung tâm FLIC trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức dạy tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi dịp hè 2018

Thứ ba - 31/07/2018 13:05
Sau một năm dài học tập vất vả tại nhà trường, trẻ em mong đợi từng ngày để được vui chơi thoải mái trong những tháng hè. Tuy nhiên nếu trong thời gian nghỉ hè các em không “đụng” đến sách vở thì các kiến thức đã học rất dễ bị lãng quên, bắt đầu năm học mới sẽ có nhiều khó khăn. Vì vậy các bậc cha mẹ mong muốn con em mình có thể tham gia những khóa học nhẹ nhàng, không quá gò bó, vừa học vừa chơi, được trải nghiệm và khám phá bản thân, giúp các em có một kỳ nghỉ nhẹ nhàng mà không quên kiến thức. Tham gia các lớp học ngoại ngữ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi con cái bước vào kỳ nghỉ hè.
Trung tâm FLIC trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức dạy tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi dịp hè 2018
Hiểu được điều này, trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Tư vấn du học (FLIC) trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức các lớp tiếng Anh đặc biệt trong dịp hè, giảng dạy miễn phí cho con em CBCCVC trong nhà trường, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích và thú vị. Với phương pháp dạy học được lồng ghép với nhau theo hình thức học mà chơi - chơi mà học, tham gia khóa học sẽ giúp các em có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên mà không bị gò ép, qua đó góp phần giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp…
 

 

            Căn cứ vào độ tuổi và trình độ của các em, hiện nay trung tâm đang tổ chức 3 lớp học tiếng Anh bao gồm lớp tiếng Anh nhi đồng, lớp tiếng Anh thiếu niên và lớp tiếng Anh giao tiếp. Mỗi lớp học 3 buổi/tuần trong khoảng thời gian từ 20/6 đến 30/8/2018  (tương đương 30 buổi/ khóa học). Lớp tiếng Anh giao tiếp học theo giáo trình New English File và lớp tiếng Anh thiếu niên học theo giáo trình Bridge to IELTS. Giảng dạy tại các lớp học tiếng Anh miễn phí là đội ngũ giảng viên của Trung tâm từng đi tu nghiệp nước ngoài và các bạn tình nguyện viên. Tại các buổi học, các giảng viên thường thay đổi linh hoạt, phương pháp dạy đơn giản, gần gũi và lồng ghép những câu tuyện vui, hình ảnh, video sống động thực tế, chơi trò chơi… nhằm tạo cho các em sự hào hứng và niềm vui mỗi khi tới lớp ngay cả trong dịp hè.


          Việc tổ chức các lớp học tiếng Anh miễn phí cho các cháu thiếu nhi nhân dịp hè của Trung tâm FLIC là một việc làm hết sức ý nghĩa, tạo môi trường lành mạnh cho các em vừa học vừa chơi với tiếng Anh. Qua đây, các em cũng có cơ hội được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng bổ ích, khuyến khích các em mạnh dạn vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Chương trình nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ các bậc phụ huynh và sự hào hứng tham gia của các cháu thiếu niên nhi đồng… Hãy cùng đến với FILC.QUI để ước mơ được chắp cánh, bay cao và bay xa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn