Hội giảng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 11/03/2018 22:07
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phát động và tổ chức các hoạt động thao giảng, dự giờ thăm lớp cho toàn thể các đồng chí giảng viên nữ trong nhà trường.
Hội giảng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tới dự buổi thao giảng có các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Nhà trường; đại diện lãnh đạo Khoa, Công đoàn bộ phận cùng các thầy cô giáo trong các tổ bộ môn. Các tiết dạy đã được các giảng viên chuẩn bị chu đáo, công phu; ứng dụng thành thạo CNTT. Các em Học sinh - Sinh viên hứng thú với tiết học, tham gia tích cực vào các hoạt động dưới sự hướng dẫn của giảng viên.
 

Có thể nói, hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, được tổ chức nhằm tạo điều kiện để giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho Học sinh - Sinh viên, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội giảng cũng góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giảng viên sáng tạo, học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy.

          Thông qua hoạt động, các đồng chí giảng viên có cơ hội được thiết kế những bài giảng hay, được ứng dụng các phương tiện dạy học hiện đại, đồng thời cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, thảo luận tìm hướng dạy cho những bài khó góp phần nâng cao chất lượng các tiết học và gây hứng thú học tập cho Học sinh - Sinh viên. Với sự đầu tư tâm sức và trí tuệ, với sự góp ý chân thành của đồng nghiệp trong tổ chuyên môn, các nữ giảng viên tham gia Hội giảng đã thực hiện thành công tiết dạy, đem lại sự hứng khởi và truyền lửa say mê chuyên môn tới từng thầy cô giáo dự giờ…

Sau mỗi tiết giảng các tổ chuyên môn đều có đánh giá, rút kinh nghiệm, chân thành tham góp các ý kiến để đồng nghiệp tích cực phát huy ưu điểm của bản thân, khắc phục những gì còn tồn tại, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn