Tổ chức Vui Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường

Thứ hai - 02/10/2017 22:16
Được sự quan tâm của BGH Nhà trường tối ngày  03/10/2017 Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên và hội sinh viên trường tổ chức trung thu cho các em nhỏ là con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tại hội trường lớn.
Tổ chức Vui Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường
Đến tham dự với chương trình có thầy Lê Hồ Hiếu – Phó chủ tịch Công đoàn trường; Thầy Trần Hoài Nam – Chủ tịch Hội sinh viên; Cô Nguyễn Thị Hà – trưởng ban nữ công nhà trường cùng các thầy cô giáo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường và đặc biệt là các em nhỏ cũng về tham dự đông đủ.
Trong chương trình các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức viên chức nhà trường đã biễu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng các trung thu, với những đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các anh chị đoàn viên đến từ đoàn thanh niên đã tạo nên mâm cỗ sinh động từ những vật dụng và cây trái quen thuộc cho các em, và tiết mục múa lân dành tặng cho các em. Cũng tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi vận động cũng như các trò chơi trí tuệ.
Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đây là việc làm thể hiện ý nghĩa trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn