Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 18/10/2016 21:31
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016); Chiều ngày 18/10/2016 tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm lần thứ 86 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh  chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí Trưởng các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên; các em nữ sinh tiêu biểu trong nhà trường; đặc biệt là sự tham dự của các bà, các mẹ nguyên là Trưởng Ban nữ công của nhà trường qua các thời kỳ.
 

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Trưởng Ban Nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2015-2016, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2016-2017.
Phát biểu tại buổi lễ, TS Hoàng Hùng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường  đã chúc mừng toàn thể nữ viên chức nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 
          Tại buổi lễ, chương trình giao lưu văn nghệ, thi giọng hát hay karaoke của phụ nữ nhà trường đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tiết mục tham gia dự thi của các chị em đến từ 11 tổ nữ công trong toàn trường đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, từng lời ca tiếng hát như ngấm vào da thịt, sự đồng điệu được ngân lên trong nhịp đập con tim, đầy bồi hồi, xúc động. Cũng tại buổi lễ, tập thể nữ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và 2 cá nhân vinh dự nhận bằng khen chuyên đề Giỏi việc nước, đảm việc nhà do Công đoàn Công thương Việt Nam trao tặng.

Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Sau lễ kỷ niệm các chị em  tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn