Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham dự Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn khối trường đào tạo

Thứ hai - 24/10/2016 02:51
Ngày 22/10, tại Thành phố Cần Thơ, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn Khối trường đào tạo năm học 2015 - 2016.
Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham dự Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn khối trường đào tạo

Tới dự có đồng chí Trần Thị Bạch Dương - Hàm Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Công Thương, đồng chí Phạm Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cùng gần 100 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn, Uỷ viên Ban Chấp hành công đoàn các trường thuộc ngành Công Thương. Đồng chí Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị, về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Chủ tịch Công đoàn trường.

Trong số 48 trường Đại học, Cao Đẳng, trung cấp và cơ sở đào tạo bồi dưỡng thuộc Bộ Công Thương, có 30 đơn vị có công đoàn trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam. Trong năm học vừa qua, Công đoàn khối các trường học đã có đóng góp không nhỏ trong hoạt động chung của Công đoàn Việt Nam.

Đánh giá chung về hoạt động công đoàn trong bài phát biểu khai mạc của mình, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Thái đã đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn khối trường học đã có nhiều hoạt động tích cực, phối hợp cùng chuyên môn khắc phục những khó khăn trong công tác tuyển sinh năm học vừa qua để từng bước vượt qua khó khăn trước mắt, tiến tới duy trì sự ổn định và phát triển cho các trường thuộc Bộ Công Thương.

Phát biểu tham luận tại Hội nghị, nhiều đại biểu cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động công đoàn trong khối đơn vị sự nghiệp nói chung và khối đào tạo nói riêng trong bối cảnh hiện nay để các đơn vị khác cùng trao đổi, học tập nhằm duy trì và phát huy tốt hơn nữa hoạt động công đoàn, để tổ chức công đoàn luôn đồng hành cùng chuyên môn trong vai trò duy trì sự phát triển của đơn vị cũng như sự phát triển chung ngành đào tạo cả nước.

Nhân dịp này Tổng Liên đoàn, Công đoàn Công thương Việt Nam đã trao cờ thi đua xuất sắc, bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2015-2016 do Công đoàn Công thương trao tặng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn