Chủ tịch công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận giải thưởng 28/7 của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh

Thứ ba - 26/07/2016 04:07
Ngày 26/7/2016, tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng và trao tặng giải thưởng 28/7.
Chủ tịch công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận giải thưởng 28/7 của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh

Tại lễ trao giải, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến, chủ tịch Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng là một trong 20 đồng chí nhận giải thưởng 28-7 dành cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc của Tỉnh.

Trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong mọi cương vị công tác. Trong những năm qua đồng chí đã được nhận bằng khen của Công đoàn Công thương, của Bộ Công thương cho các thành tích đóng cho nghành và phong trào Công đoàn.  

Danh hiệu Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc là phần thưởng hết sức có ý nghĩa với cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến nói riêng và với trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nói chung khi mà tập thể cán bộ viên chức trong nhà trường nhà trường đang tập trung nỗ lực dạy tốt, phục vụ tốt, quản lý tốt, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn