Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Thứ hai - 16/05/2016 20:38
Sáng ngày 13/5/2016 Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đại hội là dịp đánh giá những kết quả hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Trần Văn Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều; NGƯT, TS. Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội chữ thập đỏ; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Liên chi đoàn và các hội viên tiêu biểu.
 

Đại hội đã thông Báo cáo tổng kết công tác Hội và phòng trào Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2010 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2021. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, Hội chữ thập đỏ Nhà trường luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường, Hội Chữ thập đỏ cấp trên, thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hàng năm, các phong trào cứu trợ nhân đạo mà Hội triển khai thực hiện đã được các hội viên và tổ chức hưởng ứng tích cực, mang lại hiệu quả cao như: phong trào “Tết vì người nghèo”; “Áo ấm tình thương”, “Giúp bạn đến trường”; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam; gây quỹ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai…. với tổng giá trị các hoạt động của nhiệm kỳ đạt hơn 100 triệu đồng. Đặc biệt, phong trào hiến máu tình nguyện - phong trào mang tính nhân văn, nhân đạo cao cả đã thu hút đông đảo hội viên tham gia và thu được gần 3.000 đơn vị máu, góp phần cứu sống nhiều tính mạng con người.
 

Với những kết quả đạt được, 5 năm qua Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã góp phần to lớn trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của thị xã và tỉnh Quảng Ninh. Nhiệm kỳ mới, Hội Chữ thập đỏ Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đã đề ra các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm, với quyết tâm giữ vững danh hiệu cơ sở Hội vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Chữ thập Nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc những đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của thị xã. Đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho Hội Chữ thập đỏ Nhà trường thực hiện trong nhiệm kỳ mới…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 11 thành viên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến được bầu là Chủ tịch Hội, bầu 5 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều và thông qua Nghị quyết Đại hội.

        Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn