Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 10/03/2016 02:50
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016), chiều ngày 8/3/2016, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt liên hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Tham dự buổi gặp mặt liên hoan có đồng chí Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Trần Đức Quý - Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là Trưởng các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể nữ giảng viên, cán bộ, nhân viên trong toàn trường .
Trong không khí vui mừng, phấn khởi, đồng chí Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng chị em giới nữ nhà trường nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương chị em giới nữ trong nhà trường đã luôn đồng hành, chia sẻ trong công việc và cuộc sống, các chị đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường. Đồng chí mong muốn chị em giới nữ trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam và truyền thống của nữ CNVC-LĐ nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, phát triển nhà trường.

            Đây là hoạt động ý nghĩa được duy trì hàng năm nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn trường tổ chức. Không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi gặp mặt liên hoan, những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm dành tặng các chị em là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của nhà Trường cũng như hoạt động của Ban nữ công trong năm 2016./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn