Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Thứ năm - 15/09/2016 22:42
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 15/9/2016, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Công đoàn - Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh  tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi
Đến dự chương trình có đại diện Đảng ủy, thường vụ Công đoàn, thường vụ Đoàn thanh niên trường và vợ (chồng) của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.
Tại Đêm hội trăng rằm các em được gặp chị Hằng, chú cuội, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc… Ngoài ra các em còn được giao lưu, tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà của ban tổ chức. Chương trình đã mang đến cho các em nhỏ không khí đêm Trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động hàng năm của Công đoàn - Đoàn thanh niên nhà trường, thể hiện vai trò của Công đoàn - Đoàn Thanh niên trong nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đến thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn