Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ năm - 01/06/2017 23:41
Đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV, trong đó có các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CB, GV, NV trong nhà trường. Hàng năm, Nhà trường luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể CB, GV, NV thêm hăng say lao động, đóng góp sức mình xây dựng nhà trường phát triển bền vững.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Năm nay không nằm ngoài thông lệ đó, chiều ngày 1/6/2017 Công đoàn Trường đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho toàn thể các cháu là con của CB, GV, NV Nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; các CB, GV, NV cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CB, GV, NV trong nhà trường.
  Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu say sưa biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, háo hức tham gia vào các trò chơi, vui sướng khi được tặng quà... Cũng nhân dịp này Công đoàn Nhà trường tặng 25 phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017.
Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hoạt động ý nghĩa này còn giúp CB,GV, NV trong Trường thêm gắn bó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và Công đoàn trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn