Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 22:23
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2018, tại Hội trường lớn, Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi, hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức toàn trường.
Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” năm 2018
         Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đ/c trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công trường và hơn 100 cháu TNNĐ cùng các phụ huynh là CBVC Nhà trường.
          Hội thi có sự tham gia của 11 cháu thiếu nhi là con của CBVC trong trường, được tuyển chọn từ các Công đoàn bộ phận. Đây là Hội thi dành cho các cháu trong độ tuổi Tiểu học. Tham gia Hội thi, mỗi cháu trải qua 2 phần thi: chào hỏi và năng khiếu trong thời gian tối đa 10 phút. Các cháu tham gia Hội thi có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, nội dung thi. Các cháu đã thể hiện năng khiếu hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, khiêu vũ, vẽ, võ thuật… rất tự tin và hấp dẫn người xem. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 5 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất. Với phần thi chào hỏi ấn tượng, phần thi năng khiếu kể chuyện tiếng Anh “Pi and Pit” xuất sắc, 2 anh em sinh đôi Đỗ Đức Gia An và Đỗ Đức Gia Khanh đã giành giải Nhất hội thi trong sự tán thưởng của tất cả mọi người.
         Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các cháu TNNĐ được giao lưu, học hỏi, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân; nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh là CCVC trong nhà trường. Hội thi đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cháu thiếu niên, nhi đồng cũng như các bậc phụ huynh; qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến các cháu TNNĐ.
Nhân dịp này, BCH Công đoàn trường cũng trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu TNNĐ có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và tặng quà cho các cháu TNNĐ tham dự chương trình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn