Trung tâm FLIC tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu TNNĐ

Thứ năm - 27/09/2018 03:14
Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên mâm cơm và nhâm nhi những chiếc bánh dẻo, bánh nướng không thể thiếu theo phong tục. Mỗi dịp Trung thu đến, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền Tổ quốc đều háo hức, mong chờ được rước đèn, phá cỗ đón Trăng.
Trung tâm FLIC tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu TNNĐ
Với mục đích mang đến một tết trung thu ấm áp, vui tươi, hạnh phúc; trung thu năm nay, Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Tư vấn du học (FLIC) trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 cho em cháu thiếu nhi là con em cán bố, viên chức, người lao động trong  nhà trường tham gia lớp học tiếng Anh miễn phí trong dịp hè tại Trung tâm.
Chương trình có sự tham gia của Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo, các anh chị tình nguyện viên, các bậc phụ huynh cùng đông đảo em thiếu nhi. Tham gia chương trình, các em thiếu niên nhi đồng được rước đèn trung thu, tham gia các trò chơi, múa lân, biểu diễn văn nghệ, phá cỗ trông trăng… Nhân dịp này, Ban giám đốc trung tâm đã tổng kết lớp học tiếng Anh dịp hè 2018, trao thưởng cho các em có thành tích tốt trong học tập và trao tặng sách của quỹ BnF cho các em.
Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung đã tạo không khí vui tươi, đầm ấm, đem lại niềm vui lớn lao cho các em nhỏ tham gia. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi. Đây thực sự là kỉ niệm đáng nhớ cho những người tổ chức chương trình cũng như các cháu thiếu niên tham gia chương trình…
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn