Bế mạc Hội thao CBCCVC năm 2018

Chủ nhật - 21/10/2018 22:39
Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và quyết liệt ở nhiều bộ môn thi đấu, Hội thao cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2018 của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) đã kết thúc thành công tốt đẹp tại. Lễ bế mạc được diễn ra vào sáng ngày 20/10/2018.
Bế mạc Hội thao CBCCVC năm 2018

Hội thao CBCCVC năm 2018 được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ; bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ; cầu lông đôi nam nữ, cầu lông đôi nam; các môn thể thao dân gian (kéo co nam nữ, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm). Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn CBCCVC nhà trường, là dịp để các CBCCVC rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thể hiện văn hóa ĐHCNQN. Hội thao cũng là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển trường ĐHCNQN.

Tại buổi lễ bế mạc hội thao, ban tổ chức đã tổng kết, trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên và tập thể đạt được những thành tích cao trong từng nội dung các môn thi đấu.
 


 


 


Với tinh thần Làm hết sức - Chơi hết mình, hội thao đã thể hiện tinh thần hăng hái của CBCCVC trường ĐHCNQN, làm tăng tình hữu nghị thân thiết giữa các đơn vị. Hội thao CBCCVC trường ĐHCNQN được đánh giá là thành công về nhiều mặt. Hội thao đã diễn ra nhiều ngày và luôn trong không khí vui vẻ, đoàn kết, trung thực, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Cổ động viên đã cổ vũ một cách nhiệt tình, làm cho không khí hội thao thêm sôi động và giúp các cầu thủ, các vận động viên có thêm sự tự tin, động lực để thi đấu. Chính những điều này đã tạo thêm tự tin và giúp ban tổ chức có thêm kinh nghiệm để Nhà trường tiếp tục tổ chức những hội thao cấp Trường những lần tiếp theo thành công hơn nữa…

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn