Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chủ nhật - 21/10/2018 21:25
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí Trưởng, Phụ trách các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em nữ sinh tiêu biểu trong nhà trường. Đặc biệt là sự tham dự của các bà, các mẹ nguyên là Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công của nhà trường qua các thời kỳ.
Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu và các em nữ sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 88 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, có tri thức, có tấm lòng nhân ái, lối sống văn hóa, năng động…; phát huy được vai trò, sức mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Nhằm tôn vinh những đóng góp của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đối với sự phát triển của nhà trường, nhân dịp này Ban chấp hành công đoàn trường đã khen tặng 11 nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt danh hiệu “Phụ nữ  Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” năm học 2017-2018, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của chị em giới nữ nhà trường trong năm học vừa qua.

            Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường; qua đó, tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ…
         
     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn