Khai giảng các lớp học năng khiếu hè 2018

Thứ tư - 11/07/2018 21:00
Chiều ngày 2/7/2018 tại nhà tập đa năng, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức khai giảng các lớp học năng khiếu hè năm 2018 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBVCLĐ nhà trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Nữ công, các thầy cô giáo giảng dạy cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng tham gia các lớp học.
Khai giảng các lớp học năng khiếu hè 2018
Đối với các em thiếu niên nhi đồng ngoài việc học các môn văn hóa ở trường, phát triển tư duy và tri thức, các em cần được học và hướng dẫn các hoạt động thể chất vừa mang tính vui chơi, giải trí, vừa rèn luyện sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng đó, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp mở các lớp học năng khiếu cho con em CBVCLĐ nhà trường trong dịp hè với mục đích tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện thể lực, kỹ năng và phát triển năng khiếu cho các em thiếu niên nhi đồng; góp phần tạo nên một mùa hè lý thú và ý nghĩa cho các em. Trong năm 2018, các em sẽ được các thầy cô giảng dạy 2 môn là cầu lông và bóng đá, chia các độ tuổi. Khóa học bắt đầu từ từ 2/7/2018 đến 15/8/2018. Thời gian học của mỗi môn là 18 buổi, mỗi tuần học 3 buổi vào khung giờ buổi chiều.
 Tổ chức các lớp học năng khiếu không chỉ là tạo sân chơi bổ ích cho các em thanh, thiếu nhi mà còn giúp cho bố mẹ - CBVCLĐ nhà trường yên tâm công tác khi các con bắt đầu vào kỳ nghỉ hè. Bằng việc tham gia các hoạt động thể chất các em sẽ được học và trang bị những kỹ năng cần thiết, bổ trợ hữu ích, không bị lôi kéo vào lối sống không lành mạnh, tệ nạn xã hội, tránh dẫn đến những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Việc tạo dựng sân chơi thiết thực, lành mạnh trong dịp hè sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em có cơ hội được bảo vệ, chăm sóc, phát triển và giáo dục toàn diện.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn