Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ sáu - 02/06/2017 03:53
Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017, ngày 01/6/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Tổ thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đối với Trường theo đúng yêu cầu và quy trình của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Tham dự hoạt động thẩm định và xác nhận, về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, có TS. Hoàng Hùng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng liên quan. Về phía TTĐ thuộc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Vũ Viết Bình – Tổ trưởng Tổ thẩm định cùng các thành viên: ThS. Thẩm Thị Thu Mỹ, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh;

Tại buổi thẩm định, TS. Vũ Viết Bình đã công bố Quyết định các thành viên thuộc Tổ thẩm định, đồng thời khẳng định trong thời gian qua Nhà trường đã chuẩn bị tốt các yêu cầu nhằm giúp Tổ thẩm định kiểm tra báo cáo và cung cấp minh chứng cho việc  xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Trường theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi thẩm định, TS. Hoàng Hùng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định đây là hoạt động có tính mới của Bộ GD&ĐT và Trường hoàn toàn ủng hộ để Tổ thẩm định thực hiện tốt các hoạt động theo đúng quy trình Đánh giá chất lượng giáo dục.

Song song với hoạt động thẩm định các minh chứng, Tổ kiểm định còn thăm quan khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường như phòng học; phòng thực hành; Trung tâm Thông tin, Thư viện; khu ký túc xá.

Kết thúc hoạt động thẩm định và khảo sát thực tế, Tổ trưởng Tổ thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã ký báo cáo và biên bản về kết quả thẩm định các điều kiện Đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình Tự hào hàng Việt do Bộ Công thương phát động
 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay10,219
  • Tháng hiện tại165,634
  • Tổng lượt truy cập37,941,560
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây