Khai giảng bồi dưỡng nghiệp vụ tin học năm 2017 tại công ty Than Thống nhất - TKV

Thứ năm - 18/05/2017 04:39
Ngày 16/05/2017, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với công ty than Thống Nhất khai mạc lớp: “Bồi dưỡng nghiệp vụ tin học năm 2017” cho cán bộ công nhân viên công ty than Thống nhất. Lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị. Về phía Công ty Than Thống Nhất có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Phó Giám đốc quản lý đào tạo, đồng chí Hoàng Nhật Thắng - Phó giám đốc, đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn cùng Thủ trưởng các Phòng, Ban, Trạm. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên trong trường. Đặc biệt, có sự góp mặt đông đủ của các học viên, CBCN tham gia khóa học.

Phát biểu khai mạc lớp học lãnh đạo 2 bên đã quán triệt, Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ tin học năm 2017” cho cán bộ công nhân viên công ty than Thống nhất với mục tiêu cơ bản nhằm giúp cán bộ công nhân viên đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, Công ty than Thống Nhất đã xác định công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên trong đó có trình độ về tin học là 1 trong những nội dung quan trọng của công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ của người lao động, nhằm góp phần xây dựng đội ngũ công nhân ngày càng vững mạnh.

Khóa học được chia 02 lớp/tuần, mỗi tuần học 03 buổi, mỗi lớp kéo dài 13 ngày.Trong khóa học các học viên sẽ được trang bị kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản, qua đó có thể từng bước tiếp cận nhằm sử dụng và khai thác có hiệu quả các kết quả của công tác ứng dụng công nghệ thông tin tại công ty hiện nay.  Đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò công nghệ thông tin trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giúp các học viên có điều kiện học tập phổ cập kiến thức tin học, ứng dụng thành thạo vào các hoạt động công tác chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp yêu cầu của công ty.