Giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 29/06/2017 12:27
Tối ngày 29/6/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng ninh đã diễn ra Đêm nhạc hội giao lưu văn nghệ hè 2017 giữa sinh viên 3 trường: Trường Đại học Pyongteak, Trường Cao đẳng Giao thông cơ điện và Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
           Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Trường Đại học Pyongteak ở Việt Nam từ 28/6 đến 3/7/2017, buổi giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 3 trường,  tăng cường mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc.  Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn (1992-2017).
            Đến dự chương trình, về phía Trường Đại học Pyong teak có giáo sư YU SEONGUN, về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, về phía trường Cao đẳng Giao thông cơ điện có ThS. Phan Quý Dương – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
           Chương trình Giao lưu văn nghệ hè 2017 đem đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn từ sinh viên của 3 trường, đặc biệt các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Pyongteak đã thuyết phục người tham gia bằng phong cách trẻ trung, sôi nổi, "lôi cuốn" đầy thích thú, những gương mặt sinh viên đến từ đất nước Hàn Quốc đã tạo ấn tượng thân thiện, làm cho đợt giao lưu thêm hấp dẫn.
            Một số hình ảnh đẹp của chương trình giao lưu: