Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ bảy - 03/06/2017 11:28
Thực hiện Quyết định số 1898/QĐ-BCT ngày 29/05/2017 của Bộ trưởng Bộ Công thương Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Hùng Thắng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thay đồng chí Nguyễn Đức Tính nguyên Hiệu trưởng nghỉ chế độ từ 01/6/2017.
IMG 8234
            Ngày 30/5/2017 tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng giữa đồng chí Nguyễn Đức Tính và đồng chí Hoàng Hùng Thắng. Tham dự hội nghị có sự tham gia của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và lãnh đạo phòng ban chuyên môn. Tại Hội nghị đồng chí Trần Đình Hồng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã trình bày dự thảo Biên bản bàn giao công tác quản lý giữa đồng chí Nguyễn Đức Tính và đồng chí Hoàng Hùng Thắng. Các thành viên Ban Giám hiệu, đại biểu và đại diện các đơn vị trong Trường đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Đức Tính và đồng chí Hoàng Hùng Thắng đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Hiệu trưởng.
            Cũng tại hội nghị này, đồng chí Hoàng Hùng Thắng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy và Ban giám hiệu và tập thể đội ngũ sư phạm và CCVC Nhà trường đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, trên vị trí công tác mới TS.Hoàng Hùng Thắng bày tỏ quyết tâm không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng làm việc hết mình cùng với tập thể tạo sự chuyển biến, đột phá trong các mặt công tác. Đồng chí tin tưởng với sự nỗ lực, phấn đấu, sự đồng hành của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường mọi khó khăn, thử thách cũng sẽ vượt qua, từng bước đẩy mạnh xây dựng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ngày càng phát triển.