Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác đảng

Thứ năm - 28/07/2022 00:35
Ngày 15/7/2022, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã có buổi gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm công tác Đảng với Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Tham gia hội nghị về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có có TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Thanh Nhu – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường. Đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn và toàn thể cấp uỷ các chi bộ trực thuộc .
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác đảng
Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chào mừng Đoàn cán bộ, đảng viên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, làm việc; đồng thời giới thiệu tổng quan những kết quả quá trình phát triển của mỗi Nhà trường về đội ngũ nhân sự, quy mô tuyến sinh và các ngành đào tạo, cơ sở vật chất,… trong đó nhấn mạnh tới công tác xây dựng và phát triển Đảng trong Nhà trường, đặc biệt là kinh nghiệ tổ chức thành công đại hộ các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về phía trường bạn, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cảm ơn sự quan tâm, tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khẳng định mong muốn thắt chặt mối quan hệ, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng thông tin giới thiệu về một số thành tựu của Nhà trường hiện nay và định hướng phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Lãnh đạo đoàn và đại biểu của các đơn vị đã cùng nhau tọa đàm, thảo luận trao đổi về định hướng phát triển của mỗi bên trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác Đảng tại mỗi đơn vị.Cũng trong buổi làm việc đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã thăm cơ sở vật chất của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tăng cường xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm và nghiệp vụ công tác đảng giữa các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng trong và ngoài Nhà trường.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, đây sẽ là cơ sở để tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ, hợp tác gắn bó giữa các đơn vị ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của mỗi đơn vị.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn