Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Trung tạo nguồn sinh viên đi học liên thông Đại học tại Trung Quốc

Thứ hai - 05/11/2012 12:06
Thực hiện văn bản thoả thuận giữa trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và trường Đại học công nghệ Liêu Ninh-Trung Quốc, hàng năm Nhà trường sẽ tuyển chọn sinh viên đi học tại Trung Quốc theo chương trình Liên thông Cao đẳng Mỏ-Đại học công nghệ Liêu Ninh theo chế độ ưu đãi (sinh viên sau khi tốt nghiệp bậc Cao đẳng của trường tiếp tục sang trường Đại học công nghệ Liêu Ninh học, kết thúc khoá học sẽ được cấp bằng đại học chính quy của trường Đại học công nghệ Liêu Ninh).
Đại học Liêu Ninh - Trung Quốc

Năm 2008, Nhà trường tổ chức học tiếng Trung và tuyển chọn như sau:

1. Đối tượng tuyển chọn:

Sinh viên ngành Khai thác mỏ và Cơ điện mỏ đang học năm thứ 1,2,3 tại trường hoặc các khoá trước đã tốt nghiệp.

2. Tiêu chuẩn tuyển chọn:

- Học lực đạt từ  TB Khá trở lên, đạo đức tốt, sức khoẻ tốt.

- Có khả năng tài chính để theo học.

3. Nội dung:

Học theo chương trình HSK của Trung Quốc (chương trình Hán ngữ được TQ chấp nhận trên toàn thế giới)

4. Học phí: 300.000đ/ quyển.

5. Thời gian học:

Học vào các buổi tối trong tuần (sẽ có lịch cụ thể sau khi thành lập lớp)

Sinh viên nào có nguyện vọng tham gia học tiếng Trung để dự tuyển đi học theo chương trình liên thông tại Trung Quốc xin mời đăng ký tại phòng QLKH và HTQT, tầng 4 nhà A, trước ngày 15/05/2008

Để biết thêm thông tin về du học Trung Quốc, xin mời truy cập vào website: www.qui.edu.vn