Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ quý IV 2021

Thứ hai - 04/10/2021 04:08
Thực hiện chương trình công tác năm 2021, vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh kết nối qua phần mềm Teams.
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể  về triển khai nhiệm vụ quý IV 2021
   Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả công tác quý III, 9 tháng đầu năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2021 của các tổ chức đoàn thể. Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: 9 tháng đầu năm 2021, nhà trường đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới các mặt hoạt động của nhà trường; tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tâm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà các tổ chức đoàn thể nhà trường cần thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2021 như: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục ĐVTN; Tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong quý; Làm tốt công tác phát triển Đảng; Quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, VCLĐ; Tiếp tục triển khai các hoạt động tình nguyện tại chỗ, hiến máu nhân đạo; Hỗ trợ ĐVTN khóa mới sớm hòa nhập môi trường sinh hoạt, học tập mới... Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nghiêm túc tìm kiếm các giải pháp khắc phụ hạn chế, tồn tạo; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ…