Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022

Thứ năm - 07/04/2022 05:19
Ngày 04/4/2022, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I/2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022; Biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý I/2022.
Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022
     Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại các điểm cầu có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể kết nối qua phần mềm Teams.
     Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận tập trung vào các vấn đề: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn tài chính của Nhà trường; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình hiện nay...

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong quý I/2022, trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều cán bộ, viên chức lao động, học sinh sinh viên nhiễm Covid-19, có thời điểm Nhà trường thực hiện học trực tuyến, sản xuất than bị đình trệ, tài chính khó khăn…; Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, toàn trường đã đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra.
     Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong quý II/2022: Tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19; Chú trọng công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đặc biệt quan tâm chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển ĐảngTiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý HSSV, hợp tác doanh nghiệp; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đầu tư, thực nghiệm sản xuất; Đẩy mạnh triển khai thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn tài chính của Nhà trường; Quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, đảng viên, VCLĐ; Giữ vững ANTT trong toàn trường… Toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quý II/2022.
     Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng 02 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý I/2022.