Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 30/05/2022 03:56
Vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2022) cho 08 quần chúng ưu tú là giảng viên, sinh viên, đoàn viên thanh niên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường (chi bộ Lý luận chính trị, chi bộ Thanh tra - Kiểm định chất lượng và chi bộ Sinh viên). Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong công tác chuyên môn, trong học tập và rèn luyện, được các chi bộ lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào Đảng nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kết nạp đảng viên mới
     Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã Đảng ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Tin tưởng rằng, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích sáng tạo, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ, đồng chí đảng viên được giao nhiệm vụ kèm cặp, hướng dẫn đảng viên mới tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới trải qua 12 tháng thử thách luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định...
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn