Đoàn viên ưu tú trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh hoàn thành nội dung lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ tư - 27/04/2022 05:03
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh (TQN) chủ trì phối hợp cùng Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú tại Công ty Than Mạo Khê.
     Về dự chỉ đạo tổng kết lớp học, về phía Đảng ủy TQN có đồng chí Bùi Văn Ngợi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN;  đồng chí Bùi Khắc Trực, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN. Về phía trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam có đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự chương trình còn có các đồng chí đại diện cho các đơn vị có học viên tham gia học tập trong đợt này gồm Công ty Than Mạo Khê, Công ty CP Cơ khí Mạo Khê, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN), Công ty CP Địa chất mỏ, Công ty Nhiệt điện Đông Triều; các giảng viên cùng toàn thể học viên của lớp học.
     Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng được tổ chức từ ngày 20/4/2022 đến ngày 24/4/2022 tại Công ty Than Mạo Khê. Trong quá trình học tập, học viên được hướng dẫn nghiên cứu 5 bài học thuộc chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng theo tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Với sự cố gắng của giảng viên, học viên cùng với sự tạo điều kiện thuận lợi của Công ty Than Mạo Khê lớp học đã đạt diễn ra thành công, hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.
     Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này, Trường ĐHCNQN có 10 đoàn viên ưu tú là giảng viên trẻ tiêu biểu, đoàn viên thanh niên sinh viên có thành tích học tập tốt, có nhiều cố gắng trong rèn luyện... Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên của Nhà trường đã hoàn thành tốt các nội dung lớp học, đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Các học viên đều đạt kết quả khá, giỏi trở lên.

Tham gia lớp học giúp các học viên thêm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, nuôi dưỡng khát vọng và ý chí phấn đấu, nỗ lực rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.