Thứ ba - 12/07/2022 03:01
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, ngày 11/7 đã diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh kết nối qua phần mềm Teams.
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể  về triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022
     Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của các tổ chức đoàn thể. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.
     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: 6 tháng đầu năm 2022, nhà trường bước vào thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp; tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tâm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2022.
          Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà các tổ chức đoàn thể nhà trường cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022; đặc biệt chú ý một số nội dung công tác: tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện; đẩy mạnh phối hợp triển khai thực hiện công tác tuyển sinh, truyền thông của nhà trường; phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào; làm tốt công tác phát triển Đảng; tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia vào các hoạt động chung... Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ…
          Sau chương trình làm việc với các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo nhà trường và các đồng chí đại diện các phòng ban đã có buổi gặp mặt động viên tinh thần, giao nhiệm vụ cho đội sinh viên tình nguyện mùa hè xanh của nhà trường.