Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023

Chủ nhật - 11/12/2022 20:43
Vừa qua, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) long trọng tổ chức Hội nghị kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
A3
A3
   Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2022 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2023.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2022. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy trường đã phát huy được sức mạnh của hệ thống chính trị; giữ vững được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Mặc dù còn những khó khăn nhất định song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy TQN, Đảng bộ trường ĐHCNQN đã phát huy sự đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.
   Đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức mà Nhà trường phải đối mặt trong năm 2023. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong năm 2022: Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; chăm lo bảo đảm việc làm, đời sống, nâng cao thu nhập cho cho người lao động; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư trưởng chính trị cho đảng viên, VCLĐ, HSSV; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy các sáng kiến của cán bộ, đảng viên, VCLĐ; nâng cao trách nhiệm người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tổ chức tốt công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; duy trì chế độ sinh hoạt nề nếp, quan tâm làm tốt công tác phát triển đảng viên… Đồng chí đề nghị toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, quyết tâm triển khai đồng bộ các giải pháp, thực hiện các thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.
   Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022; các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022; các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn