Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Thứ ba - 13/07/2021 03:17
Ngày 12/7/2021, tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh kết nối qua phần mềm Teams.
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
     Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của các tổ chức đoàn thể. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: 6 tháng đầu năm 2021, nhà trường bước vào thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp; tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tâm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

          Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà các tổ chức đoàn thể nhà trường cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn