51 học viên hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

Thứ tư - 11/11/2020 02:52
Được sự nhất trí của Đảng ủy Than Quảng Ninh, vừa qua, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 cho 51 quần chúng ưu tú làn viên chức lao động và học sinh sinh viên nhà trường.
51 học viên hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020
   Trong 5 ngày học tập, các học viên đã được các đồng chí giảng viên thuộc Đảng ủy Than Quảng Ninh; Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trực tiếp truyền giảng các nội dung thuộc 5 chuyên đề chính: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Theo đánh giá từ Ban tổ chức, các học viên đã chấp hành nghiêm chỉnh giờ lên lớp cùng những nội quy, quy định của lớp học. Bên cạnh đó, với sự quản lý nghiêm túc từ Ban tổ chức lớp học cùng tinh thần giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, kết thúc khóa học, các học viên đều đủ điều kiện tham gia ôn tập làm bài kiểm tra cuối khóa. Các bài viết đã thể hiện tốt nội dung, có sự sáng tạo, đầu tư trong cách viết. Kết quả, 100% các bài kiểm tra đạt yêu cầu, trong đó có 47,1% số học viên xếp loại Giỏi, 52,9% đạt loại Khá.
   Tin tưởng rằng, thông qua lớp bồi dưỡng các đồng chí học viên sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát triển hoàn thiện bản thân; đặc biệt không ngừng hoàn thiện trình độ lý luận chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại mọi vị trí công tác cũng như trong học tập và rèn luyện, sớm là nguồn nhân lực có chất lượng kế thừa cho các Đảng bộ trong thời gian tới…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn