Đảng bộ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 23:11
Chiều ngày 8/1/2021, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.
          Tham dự Hội nghị, về phía Đảng bộ Than Quảng Ninh có đồng chí Bùi Văn Ngợi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo; Đồng chí Phạm Thịnh Hoàn - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy. Về phía Nhà trường có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
         Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhìn lại 10 sự kiện nổi bật của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năm 2020. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2020 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2021.
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Ngợi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo đã chỉ rõ những khó khăn thách thức mà đơn vị đã vượt qua, những kết quả mà đơn vị đạt được. Đồng chí Bùi Văn Ngợi đánh giá rất cao các thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt trong năm 2020; đồng thời đồng chí đề nghị toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị năm 2021 theo tinh thần Nghị quyết của Đảng ủy đã đề ra.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy trường đã phát huy được sức mạnh của hệ thống chính trị; giữ vững được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Mặc dù còn những khó khăn nhất định song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy TQN, Đảng bộ trường ĐHCNQN đã phát huy sự đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong năm 2021; kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra
          Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng các 03 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020; Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn