Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thứ tư - 21/11/2018 01:50
Hòa chung trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân công lao to lớn của các cán bộ, giảng viên nhà trường đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà thầy và trò trường ĐHCNQN đã đạt được trong năm học vừa qua.
Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Thường vụ Đoàn thanh niên; các đồng chí Trưởng, Phó phụ trách các đơn vị, Bí thư các Chi bộ, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận; các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường cùng các em HSSV tiêu biểu.
Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe TS.Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công thương. Trong thư Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự nhiệt huyết, tận lực của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công  chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công thương. Bộ trưởng gửi đến các Thầy, Cô và gia đình lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mong muốn các thầy cô giáo, các em HSSV không ngừng nỗ lực phấn đầu, vượt qua khó khăn,phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, lập nhiều thành tích mới, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành và đất nước.
Thay mặt cho Ban giám hiệu, TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài phát biểu, thầy đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo và bày tỏ những tình cảm trân trọng đến các thế hệ thầy cô giáo nhà trường đã vì trò mà tận tâm, đã vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường mà không quản ngại gian khó, tận tụy với nghề. Để rồi, từ mái trường ĐHCNQN đã có lớp lớp thế hệ HSSV trưởng thành, vươn cánh bay xa trên khắp mọi miền tổ quốc…
Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam NGUT Trần Đình Hồng thay mặt các thầy cô giáo đang công tác tại trường chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của người giáo viên trước sự đổi thay của thời cuộc, trước những khó khăn, thử thách của nhà trường và quyết tâm cùng tập thể nhà trường vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ được giao...
Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đặng Bảo Ngọc thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
Tại lễ kỷ niệm, nhà trường đã vinh danh các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Buổi Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn