Bế mạc giải bóng đá HS-SV Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Chủ nhật - 27/12/2015 22:09
Sáng ngày 27/12/2015, tại sân vận động trường Đại học CN Quảng Ninh, sau khi 2 trận chung kết nam và chung kết nữ kết thúc, Ban tổ chức Giải bóng đá HS-SV đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong giải bóng đá năm nay.

 

Giải đấu thu hút 16 đội bóng tham gia, trong đó có 9 đội bóng đá nam và 7 đội bóng đá nữ. Với sự đầu tư luyện tập nghiêm túc, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội. Sau những ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt, hết mình, với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, Giải bóng đá HS-SV trường Đại học CN Quảng Ninh năm 2015  đã khép lại thành công rực rỡ.
 
Kết quả giải bóng đá HS-SV năm 2015, về bóng đá nữ lần lượt thuộc các đội ( giải nhất – CLB Học tập; gải nhì – CLB Văn hóa tuyên truyền; giải ba – CLB An toàn giao thông ); bóng đá nam lần lượt các đội ( giải nhất – Sinh viên Lào; giải nhì – CLB Văn hóa tuyên truyền; giải ba – CLB an toàn giao thông ). Qua đó các bạn đoàn viên, sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn