Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Tưng bừng hội thi nhảy sạp, nhảy flashmob

Thứ tư - 06/01/2016 23:06
Với mục đích thiết thực hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016); chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2018; tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng; tối ngày 6/1/2016, Ban chấp hành Hội sinh viên trường ĐHCNQN đã tổ chức Hội thi nhảy sạp và nhảy flashmob tại sân khấu ngoài trời trường ĐHCNQN.
          Hội thi năm nay có sự tham gia của 6 đội thi, mỗi đội thi đấu ở 2 nội dung là nhảy sạp và nhảy flashmob. Ở nội dung nhảy sạp, mỗi đội thi có 6 phút để thể hiện bài thi của mình. Với nội dung nhảy flashmob, yêu cầu mỗi đội dự thi có ít nhất 15 thành viên và các đội có 7 phút để trình diễn trên sân khấu.
          Sau hơn một tháng tập luyện, các đội thi đã đem đến những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn, đầy tính nghệ thuật, mang đậm phong cách sinh viên. Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài trường đến tham dự, cổ vũ. Không khí thật sự rất náo nhiệt, khán giả say sưa, chăm chú theo dõi như muốn hòa mình vào từng điệu nhảy. Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn đội chiến thắng.
          Kết quả chung cuộc, ở nội dung nhảy sạp, giải Nhất thuộc về Câu lạc bộ Văn hóa tuyên truyền, giành giải Nhất ở nội dung nảy flashmob là Câu lạc bộ Học tập. Hội thi đã khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn trong lòng sinh viên trường ĐHCNQN.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn