Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ ba - 08/03/2016 21:39
Thiết thực chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016), chiều ngày 5/3/2016, tại cơ sở Minh Thành, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. Hội thi có sự tham gia của các đội thi đến từ các Chi đoàn K7, K6 và K5 thuộc khoa Kinh tế.

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu và chu đáo. Từ khâu ý tưởng thiết kế đến khâu chọn các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình. Những diễn biến tại Hội thi đã cho thấy được sự quyết tâm, thi đua giữa các đội. Với thời gian 30 phút các đội thi đã mang đến những tác phẩm nghệ thuật thu hút người xem.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba. Đây là hoạt động ý nghĩa trong các chuỗi hoạt động của Đoàn trường tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.