Giao lưu bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 57 năm thành lập trường 25/11

Thứ ba - 24/11/2015 09:31
Thiết thực chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 57 năm ngày thành lập trường 25/11, chiều ngày 18/11/2015 tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đội bóng Liên quân khối Phòng - Ban - Trung tâm với đội bóng liên quân các Khoa - Bộ môn.
          Là hoạt động thường niên, trận đấu được tổ chức nhằm mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, đoàn kết gắn bó cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Hai đội thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao,  tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao. Ở ngoài sân các cổ động viên cũng hòa nhịp cùng trái bóng và hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ hai đội. Trận đấu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tỉ số 3 -2 nghiêng về phía đội liên quân các Khoa - Bộ môn.