Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đạt giải Nhì Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, năm 2021

Thứ tư - 24/03/2021 00:04
Chiều ngày 23/3/2021, tại trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc - Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, năm 2021 ngay sau khi kết thúc trận chung kết.
   Bộ môn bóng đá luôn được đông đảo thanh, thiếu niên yêu thích tham gia, luyện tập thường xuyên. Giải bóng đá học sinh, sinh viên do Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức trong những năm qua luôn nhận được sự theo dõi, cổ vũ rất đông đảo của học sinh, sinh viên trên địa bàn. Giải năm nay có sự tham gia của 6 đội, gồm: Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Cao đẳng Nông Lâm Đông bắc, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Câu lạc bộ (CLB) Lưu học sinh Lào; bao gồm 6 trận vòng loại, 2 trận bán kết và trận chung kết, diễn ra trong 4 ngày từ 20 - 23/3/2021.

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu cùng bảng với các trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc và CLB Lưu học sinh Lào. Với hai chiến thắng liên tiếp, đội bóng trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã góp mặt trong trận chung kết cùng với đội bóng trường Đại học Hạ Long diễn ra vào chiều ngày 23/3/2021 và giành giải Nhì chung cuộc.

Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, năm 2021 được tổ chức thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của đội bóng trường Đại học Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021); Qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong đoàn viên thanh niên, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác…