CLB khiêu vũ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2019

Chủ nhật - 24/03/2019 21:19
Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); Tạo sân chơi văn hóa, giao lưu và giải trí lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong thanh thiếu nhi trong và ngoài tỉnh Hải Dương; Động viên phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao, góp phần phát triển phong trào chung toàn quốc; Thông qua giải phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu, tham dự các giải thi đấu toàn quốc; Vừa qua, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2019 do Tỉnh đoàn Hải Dương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
CLB khiêu vũ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2019
Giải năm nay thu hút 300 vận động viên đến từ 51 CLB khiêu vũ thể thao trong tỉnh và 7 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Gia Lai. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: thi đấu đôi, đơn các điệu nhảy Latin và Standard theo từng nhóm tuổi từ nhi đồng đến trung niên với tổng cộng hơn 220 nội dung. Đây là giải khiêu vũ đầu tiên tại tỉnh Hải Dương sử dụng sàn gỗ.
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những điệu nhảy sôi động, uyển chuyển.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên, cặp vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba ở tất cả các nội dung.
Tham gia Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2019, câu lạc bộ khiêu vũ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 36 vận động viên. Các vũ công của câu lạc bộ đã thi đấu đầy nỗ lực, đem về tổng số 54 huy chương các loại (trong đó có 30 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 14 huy chương đồng), dành cúp nhì đoàn (trong đó 2 nội dung đồng diễn người lớn và trẻ em đều dành cúp nhât đoàn)…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn