Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” năm 2019

Thứ hai - 03/06/2019 22:47
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường phối hợp tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi, Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong toàn trường.
Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” năm 2019
          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy; Đồng chí Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đ/c trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công trường và hơn 100 cháu TNNĐ cùng các phụ huynh là CBVC Nhà trường.
          Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” có sự tham gia của 9 cháu thiếu nhi là con của CBVC trong trường. Đây là Hội thi dành cho các cháu trong độ tuổi Tiểu học. Tham gia Hội thi, mỗi cháu trải qua 2 phần thi: chào hỏi và năng khiếu trong thời gian tối đa 10 phút. Các cháu tham gia Hội thi đã thể hiện năng khiếu hát, múa, kể chuyện, khiêu vũ, hùng biện tiếng Anh, võ thuật… rất tự tin, duyên dáng, lôi cuốn người xem. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 3 giải Khuyến khích, 2 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất cho các cháu tham gia dự thi. Với phần thi chào hỏi ấn tượng, phần thi năng khiếu hùng biện tiếng Anh về chủ đề môi trường vô cùng xuất sắc, bạn Hoàng              Mai Chi - học sinh lớp 4 đã giành giải Nhất hội thi trong sự tán thưởng của tất cả mọi người.
Hội thi “Cháu năng khiếu - tự tin” được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các cháu TNNĐ được giao lưu, học hỏi, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cháu thiếu niên, nhi đồng cũng như các bậc phụ huynh; qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến các cháu TNNĐ.
          Nhân dịp này, BCH Công đoàn trường cũng trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu TNNĐ có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và tặng quà cho các cháu TNNĐ tham dự chương trình.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn